GIỚI THIỆU SEALHOLDING
VỀ CHÚNG TÔI

SEAHOLDINGS

Tiền thân của Seaholdings là công ty môi giới bất động sản SeaReal được thành lập vào năm 2008, vốn đã khẳng định được mình là một trong những đơn vị môi giới hàng đầu với hơn 16 năm hoạt động trong ngành và 7 công ty thành viên.

Khi quyết định chuyển mình trở thành Chủ đầu tư, Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp vào năm 2017, Seaholdings đã đặt mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng bậc nhất và trong tương lai 5 năm tới sẽ trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Seaholdings luôn giữ vững phương châm đặt tâm huyết vào mọi công trình, thực hiện các dự án đúng tiến độ và pháp lý minh bạch. Hoàn thành ba dự án đầu tiên là khu căn hộ Fresca RiverSide, khu dân cư đất nền Lago Centro, khu nhà phố ven sông The Pearl Riverside với lần lượt 99%, 85% và 80% sản phẩm được bán ra thành công.

Seaholdings đã khẳng định được vị thế của một nhà đầu tư có tâm huyết và được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

GIỚI THIỆU SEALHOLDING
GIỚI THIỆU SEALHOLDING

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thể hiện là người đáng tin cậy trong công ty, với đối tác, với khách hàng.
Truyền đạt đầy đủ thông tin, báo cáo chính xác, kịp thời các vấn đề, các sự cố để cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp ra quyết định hoặc thi hành công việc có hiệu quả nhất.
Không được gây khó dễ hoặc có bất kỳ hành động ngụ ý gì để nhà thầu, nhà cung cấp, đối tác, khách hàng… chi trả hoa hồng, ưu đãi ngoài gây tổn hại đến đồng nghiệp, khách hàng, công ty.

Luôn đặt quyền lợi công ty, tổ chức, phòng ban cao hơn quyền lợi cá nhân khi đại diện để đàm phán 1 công việc hay 1 hợp đồng nào đó.
Khi gặp bất kỳ vấn đề hoặc sự cố gì của công ty cho dù có thuộc trách nhiệm của mình hay không thì cũng chủ động cảnh báo hoặc đề xuất với những người chịu trách nhiệm để cùng nhau giải quyết. Không được né tránh hoặc đẩy trách nhiệm cho người khác khi gặp sự cố hoặc không hoàn thành công việc. Tránh tư tưởng để qua việc, hết giờ hoặc nếu không bị nhắc nhở sẽ không chủ động thực hiện công việc, phải luôn trong tư thế chủ động để hoàn thành công việc trước mục tiêu.

Đối với mỗi thành viên công ty phải quyết tâm lớn để thực hiện những công việc ngày càng lớn hơn, đạt những mục tiêu cao hơn. Luôn đặt mục tiêu công việc cao hơn chỉ tiêu công ty. Không được xem thường các công ty có qui mô nhỏ hơn Seaholdings, đồng thời cũng không được lo sợ trước những công ty khổng lồ.
Cùng hòa nhịp với mục tiêu, tầm nhìn của công ty phấn đấu nằm trong top 20 công ty hàng đầu Việt Nam.

Được hiểu là kết quả công việc. Khi được phân công 1 nhiệm vụ (Dựa trên nguồn lực hiện có, nguồn lực hữu hạn) thì luôn nghĩ đến phương án, giải pháp tốt nhất để hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất, khoa học nhất. Đảm bảo hoàn thành công việc nhưng không mang hệ quả xấu, thiệt hại cho bản thân hoặc công ty, khách hàng, đối tác.
Phải luôn có tinh thần tự chủ động biết trước việc mình sẽ được giao, hoàn thành công việc vào mốc thời gian do mình tự đưa ra hơn cả thời gian do công ty tự ấn định, lường trước được các tình huống, sự cố sẽ xảy ra để có giải pháp tránh cho nó không xảy ra và đạt hiệu quả tốt nhất.
Tại Seaholdings không quan trọng bằng cấp. Seaholdings quan tâm lớn đến hiệu quả công việc, tinh thần cầu tiến và thái độ cộng tác với đồng nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất. Tại Seaholdings không mang tư tưởng cá nhân thành công, chỉ có tập thể, đội nhóm thành công và công ty thành công.

Thể hiện tính hợp tác với mọi người xung quanh trong công việc. Tinh thần làm việc nhóm kết nối trong hoặc ngoài phòng ban, lấy ý kiến tập thể, lắng nghe ý kiến trái chiều để tổ chức có phương án giải quyết tốt nhất.
Trong các buổi họp phải chuẩn bị thật tốt các thông tin để phát biểu, mạnh dạn đưa ra các ý kiến, đề xuất.
Sẵn sàng tranh luận để cùng tìm ra giải pháp nhưng phải dung hòa kiềm chế để không mất đoàn kết. Khi gặp thông tin, tình huống, sự cố bất lợi luôn có tinh thần bảo vệ đồng nghiệp, bảo vệ công ty.

Tuân thủ các nội quy, quy định của công ty. Tôn trọng văn hóa, quy tắc ứng xử của công ty. “Thượng Tôn Pháp Luật”
Thực hiện đúng và đầy đủ các qui định của pháp luật.

Hiện nay các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang tăng trưởng rất tốt, quy mô lớn hơn rất nhiều so với Seaholdings. Do đó, để theo kịp họ hoặc nằm trong top 20 tập đoàn lớn nhất Việt Nam thì tất cả các thành viên đều phải suy nghĩ giải pháp, phương án để hoàn thành công việc 1 cách nhanh nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất đồng thời không được để có sự cố xảy ra.

Là luôn tập trung vào công việc, luôn cải tiến phương pháp làm việc, nâng cao hiệu quả, năng suất công việc cá nhân, đóng góp nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc của công ty. Lan tỏa năng lượng tích cực các mối quan hệ xung quanh mình, nâng cao hình ảnh cá nhân để nâng cao hình ảnh công ty.
Thể hiện qua việc chia sẻ kiến thức chuyên môn cho đồng nghiệp, đào tạo đội ngũ kế thừa.

GIỚI THIỆU SEALHOLDING

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Kiến tạo & mang đến cho Khách Hàng – Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững.

Theo dòng thời gian

giới thiệu searealholding

Nhận định thị trường bất động sản đầy tiềm năng đang phát triển tốt, trở thành một trong những nghành kinh tế năng động nhất, Tổng Giám Đốc Trần Hiền Phương mạnh dạng thành lập Công Ty Bất Động Sản Đông Nam Á vào năm 2008.

giới thiệu searealholding

Sau 2 năm hoạt động Công Ty Bất Động Sản Đông Nam Á đã có chỗ đứng trên thị trường và bắt đầu mở rộng quy mô bằng việc thành lập thêm 3 chi nhánh ( 2 chi nhánh ở quận 2 và quận 1, chi nhánh ở quận 4 ) 

giới thiệu searealholding

Trải qua giai đoạn thị trường bất động sản có nhiều nốt thăng trầm tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế, các doanh nghiệp, ngân hàng… song Công Ty Bất động sản Đông Nam Á với sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Trần Hiền Phương đã vượt qua những khó khăn và phát triển vượt bậc, tiến đến thành lập công ty Seareal vào năm 2015. Lúc này số lượng nhân viên đã tăng lên 50 nhân viên tinh nhuệ.

giới thiệu searealholding

Trên đà phát triển mạnh mẽ, năm 2016 có thể nói là năm thành công lớn của Seareal khi thành lập một số công ty thành viên: Seareal A, Seareal S, Seareal R, Seareal Win. Với tổng lượng sản phẩm bán ra 1700 căn năm 2016 Seareal có thể được xem là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường lĩnh vực kinh doanh bất động sản. và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án Bất Động Sản trên thị trường Việt Nam.

giới thiệu searealholding

Để chuẩn bị cho sự phát triển bền vững, Ban lãnh đạo quyết định thành lập Seaholdings với mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư Bất Động Sản và tư vấn doanh nghiệp. Gờ đây, Seaholdings tự hào là nơi tinh hoa của lĩnh vực Bất Động Sản hội tụ với đội ngũ hơn 500 chuyên viên tư vấn Bất Động Sản chuyên nghiệp, đấy nhiệt huyết sáng tạo và có chuyên môn cao.

giới thiệu searealholding

Seaholding bắt đầu cuộc hành trình chinh phục khách hàng của mình bằng dự án khu căn hộ Fresca Riverside.

giới thiệu searealholding

Nối tiếp thành công của năm 2018, Seaholdings tiếp tục triển khai sản phẩm khu dân cư đất nền Lago Centro nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng ở khu vực vùng ven Hồ Chí Minh.

khu đô thị the pearl riverside

Với kinh nghiệm cũng như tiềm lực của mình, Seaholdings tự tin đầu tư mạnh mẽ và đã triển khai thành công dự án khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside. Tiếp tục cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng và phù hợp với xu thế.

giới thiệu searealholding

Triển khai khu phức hợp căn hộ Destino Centro hơn 2000 căn hộ.

giới thiệu searealholding
Tận tâm phụng sự

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Tự hào là một trong những đơn vị môi giới hàng đầu với hơn 16 năm hoạt động trong ngành và 7 công ty thành viên.

Chúng tôi xin giới thiệu mô hình tổ chức của SEAHOLDINGS như sau.

giới thiệu searealholding

Năm sinh: 1982

Trình độ chuyên môn: Đại học Kinh tế TP.HCM

Kinh nghiệm:

Nhà sáng lập và Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Đông Nam Á (SEAREAL) được thành lập vào năm 2008 tiền thân của SEAHOLDINGS ngày nay.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản và quản trị. Từng bước một, với những hoài bảo lớn Ông đã đưa ra những quyết định quyết liệt, tầm nhìn xa và nắm bắt cơ hội kinh doanh. Ông đã xây dựng nên Seaholdings trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín, chất lượng cao và phát triển bền vững.

Kinh nghiệm:

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, ngân hàng.

Ông gia nhập SEAHOLDINGS từ năm 2017 và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, ngân hàng, quản lý dự án của Công ty.

Kinh nghiệm:

Hơn 15 năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí liên quan đến thẩm định giá, pháp lý dự án.

Ông gia nhập SEAHOLDINGS từ năm 2019 và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực pháp lý dự án của Công ty. Hiện tại, Ông Định đảm nhận vị trí Giám đốc phụ trách khối Pháp lý dự án.

Kinh nghiệm:

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý xây dựng các dự án bất động sản qui mô lớn.

Hiện tại, Ông Cường đảm nhận vị trí Giám đốc phụ trách khối Quản lý dự án.

Kinh nghiệm:

Bà Thắm có hơn 15 năm đảm nhiệm vị trí kế toán tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện tại bà Thắm đang giữ chức vụ Kế toán trưởng phụ trách Nghiệp vụ kế toán và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực tài chính – kế toán của Công ty.

Kinh nghiệm:

Với hơn 14 năm gắn bó và làm việc, Ông đã có nhiều đóng góp tích cực và thành công cho hoạt động kinh doanh, Marketing, quản trị nhân sự. Góp phần xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Hiện tại, Ông Phú đảm nhận vị trí Giám đốc phụ trách khối Nguồn nhân lực của Công ty.

Khách hàng

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG