Sáng ngày 29/12 vừa qua, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản SeaHoldings cùng Công ty Cổ Phần xây dựng GreenCorp đã chính thức tổ chức Lễ động thổ dự án The Pearl Riverside – Khu dân cư compound bên bờ sông Vàm Cỏ Đông và đồng thời cũng là dự án thứ 3 được SeaHoldings tung ra thị trường.

Sau thành công của Fresca Riverside trong phân khúc căn hộ trung cấp và Lago Centro thuộc phân khúc đất nền, SeaHoldings tiếp tục ra mắt The Pearl Riverside cho “mặt trận” biệt thự, nhà phố liền kề. Dự án có diện tích gần 5ha và 250 sản phẩm với nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Diễn ra tại văn phòng điều hành dự án, với sự có mặt đông đủ của tập thể lãnh đạo, nhân viên chủ đầu tư SeaHoldings, đơn vị nhà thầu xây dựng và các đơn vị phân phối, lễ động thổ dự án The Pearl Riverside đã diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

seaholdings

 Lãnh đạo và nhân viên các đơn vị tập trung chứng kiến nghi thức động thổ

Phát biểu tại lễ động thổ, ông Nguyễn Xuân Hải – Phó giám đốc dự án đã chia sẻ: “Dự án The Pearl Riverside là dự án có vị trí đắc địa tại Long An, do đó chủ đầu tư SeaHoldings đã tập trung mọi nguồn lực và suy tính kỹ lưỡng để chọn đơn vị thi công có uy tín. Qua một thời gian thì chủ đầu tư đã chọn đơn vị thi công GreenCorp cùng đồng hành để thực hiện tốt nhất dự án The Pearl Riverside.  Đại diện cho chủ đầu tư, ban quản lý dự án cam kết, khẳng định rằng đây sẽ là dự án điểm và luôn tuân thủ các quy định của pháp luật”.

seaholdings

 Ông Nguyễn Xuân Hải – Đại diện SeaHoldings phát biểu

“Tiếp nối dự án Lago Centro, Công ty GreenCorp rất lấy làm vinh dự khi lại được chủ đầu tư SeaHoldings tín nhiệm lựa chọn làm tổng thầu dự án The Pearl Riverside. Với mỗi dự án là 1 sự kỳ vọng lớn, là một bước chinh phục và khẳng định mình trên thị trường bất động sản. Thấu hiểu điều đó từ chủ đầu tư, tập thể GreenCorp luôn nỗ lực cố gắng ko ngừng để hoàn thành đúng tiến độ. Hôm nay nhân dịp lễ động thổ dự án, toàn thể cán bộ, công nhân viên GreenCorp cam kết tổ chức thi công dự án hoàn thành đúng tiến độ đề ra và đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng công trình.” Ông Nguyễn Duy Lâm – Giám đốc công ty xây dựng GreenCorp khẳng định trong

seaholdings

Ông Nguyễn Duy Lâm – Đại diện phía Công ty Cổ Phần Xây Dựng GreenCorp

Có thể thấy tại thị trường Long An, ít dự án nào có tiềm năng lớn như The Pearl Riverside. Vị trí ngay trung tâm Bến Lức, sở hữu công viên ven sông rộng 5000m2, nhiều tiện ích đẳng cấp, kiến trúc “chuẩn” Singapore với nhiều mảng xanh, tường riêng, garage xe hơi trong nhà và an ninh 24/7… Sau lễ khởi công, sức hút của The Pearl Riverside hứa hẹn sẽ ngày càng lớn trong thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ  SEAHOLDINGS

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Bình luận đã được đóng lại.